CafeLand – Là một thành phần quan trọng trong ngôi nhà tuy nhiên cầu thang là nơi ít được các gia chủ để ý trang trí. Tuy nhiên, nếu biết khéo léo sắp xếp, cầu thang sẽ trở thanh điểm nhấn cá tính cho cả ngôi nhà của bạn.

Cầu thang có thể làm bằng gỗ hay một số vật liệu khác như kính, sắt, thép, đá hay xi măng…Tùy chất liệu là gì bạn có thể trang trí và biến tấu không gian này trở nên đặc sắc và độc đáo hơn.

Màu sắc trung tính của bức tường  hoàn toàn phù hợp với thiết kế cũng như thảm trang trí

Thảm lót cầu thang luôn luôn làm tốt vai trò nổi bật cho chủ thể. Với hoa văn mới lạ và độc đáo của họa tiết trang trí mỗi bước đi của bạn sẽ trở nên thư thái hơn rất nhiều

Sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã thiết kế thảm lót, bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình cách trang trí vừa ý nhất

Tận dụng sự tương phản của màu sắc bạn có thể biến hóa sự nhàm chán của không gian nơi cầu thang thành nơi thật thơ mộng

Bạch Dương (DC)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.