CafeLand - Với gian giữa và lối đi rất rộng lớn cùng với việc kết hợp kính màu, ánh nắng mặt trời tự nhiên đã tạo nên nét đẹp lung linh trên các vòm đá và cột của Nhà thờ Quốc gia trên đỉnh núi St Alban thuộc Washington, Mỹ.

Có rất nhiều kiến trúc vòm trên mái, cửa sổ kính màu và những họa tiết trang trí được khắc trên đá, và ba ngọn tháp giống nhau - hai ngọn tháp ở phía Tây và một ngọn tháp giữa lối đi hai hàng dinh.

Theo Architectureweek
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.