CafeLand - Tòa nhà độc đáo này là công trình chung cư công cộng nằm ở Washington, Hoa Kỳ do kiến trúc sư Morris Adjmi trực tiếp thiết kế.

Tòa chung cư này tên là Atlantic Plumbing, có quy mô diện tích khoảng 26.941 m2.

Tòa nhà cho thuê gồm 310 căn hộ có kính đúc và hộp nhôm, các giàn thép Corten đóng chữ X ở các mặt kiểu như các kiện hàng chúng ta thường thấy.

Ngoài không gian căn hộ cho thuê, Atlantic Plumbing còn có trung tâm thể dục, phòng câu lạc bộ, hồ bơi trên sân thượng và sân thượng có cảnh quan xanh độc đáo.

Các mặt tòa nhà thiết kế ở dạng mở, chủ yếu làm từ chất liệu kính đúc và nhôm nên ánh sáng dễ lan tỏa vào các tầng căn hộ bên trong.

Cái dải thép Corten khổng lồ màu nâu đỏ “đóng dấu X” ở các mặt xung quanh tòa nhà, tạo nên diện mạo cảnh quan cực kỳ lạ mắt.

Phần mặt tiền tầng trệt Atlantic Plumbing ngược lại có thiết kế đơn giản hơn.

Còn đây là quang cảnh bên trong một căn hộ cao cấp của tòa chung cư.

Hệ thống cây xanh được tận dụng tối đa trong tòa căn hộ cho thuê này.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.