CafeLand - Tháp 10Cal là công trình mới nhất do Công ty kiến trúc Supermachine Studio trực tiếp thiết kế và xây dựng, nằm tại Bangsaen Sai 1, Tambon Saen Suk, Amphoe Mueang Chon Buri, Chang Wat Chon Buri 20130, Thái lan.

Được biết, Siam Cement Group (SCG) là chủ đầu tư xây dựng cho tòa tháp này.

Mục đích của tòa tháp mê cung này là nơi cho các bậc cha mẹ, con cái thỏa sức leo lên công trình, chơi trò trốn tìm, gắn kết tình cảm gia đình.

Được xem như một sân chơi cộng đồng, thực tế Tháp 10Cal  là một mê cung bê tông xếp chồng, mang tông màu đỏ gạch, dành cho nhiều trẻ em và người lớn leo lên.

Việc chơi trốn tìm trong mê cung này là một hoạt động cho phép cha mẹ dành nhiều thời gian hơn với con cái của họ.

Tên của tòa tháp gắn với mức năng lượng tiêu tốn để đi lên cấu trúc này. Nếu đi bộ với tốc độ bình thường từ dưới lên trên đỉnh tháp, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 10 Calo.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.