Nhà thiết kế Vera Wang vừa mua cho mình một ngôi nhà xinh đẹp tại Beverly Hills với mức giá khoảng 10 triệu đô.Ngôi nhà này được chủ nhân trước rao với mức giá 10,9 triệu đô nhưng theo Wall Street Journal, Vera Wang mua nó với mức giá khoảng 10 triệu đô. Ngôi nhà đã được chủ nhân cũ cải tạo hoàn toàn. Nó có 4 phòng ngủ, một phòng với các thiết bị âm thanh phục vụ thưởng thức nghệ thuật, bức tường kính ấn tượng. Ngoài ra, một bể bơi rộng và một spa tại nhà cũng là những không gian đáng chú ý.

Hãy cùng ngắm nhìn không gian sang trọng mới của nhà thiết kế nổi tiếng:


Theo Alex (Dep/fashionologie)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.