CafeLand - Một khối lập phương xoắn khoác lên mình lớp áo kẽm tạo thành Phòng trưng bày nghệ thuật Áo độc lạ, được thiết kế bởi Marte Marte Architecten tại thị trấn Krems.

1.Thực tế, phòng trưng bày nghệ thuật được tạo ra bởi các mặt kim loại xoay quanh hai lõi bê tông chính, xoắn ở các mặt, đối diện cả sông Danube và trung tâm lịch sử Krems.

2. Các tấm lợp kẽm phủ đầy các cấu trúc hình thoi ở mỗi bên, khiến tòa nhà trông như đang bị dịch chuyển và cong vênh khi nhìn ở các góc độ.

3. Có tổng cộng 7.000 ô kẽm hình thoi được khắc họa để tạo ra mặt tiền giống như các tấm áo giáp.

4. Marte Marte Architecten cho biết: "Cấu trúc này nhận được sự đánh giá cao của người xem, bởi diện mạo liên tục thay đổi tùy thuộc vào góc nhìn”.

5. Nhìn chung, phòng trưng bày này có tổng cộng 4 tầng dùng để trưng bày các tác phẩm, hiện vật nghệ thuật của Áo.

6. Trên tầng cao nhất có một sân thượng nhỏ, hướng về Tu viện Gottweig Benedictine. Sân thượng này được bao quanh bởi kính, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.