Phòng tân hôn là nơi bạn khởi đầu một cuộc sống mới vì vậy khi chọn vị trí cho căn phòng này bạn nên lưu ý để tránh những ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng sau này.

Phòng tân hôn và những vị trí nên tránh

Không nên chọn căn phòng “trong suốt” làm phòng tân hôn. Theo phong thuỷ hiện đại, phòng tân hôn mà có quá nhiều vách kính trong suốt thì nữ dễ sinh ngoại tình. Còn với những người đang nôn nóng kết hôn sẽ dễ sinh những chuyện không hay về tình cảm.

Không nên làm cửa phòng tân hôn đối diện gần với cột điện, vì như vậy thì vợ chồng mới cưới sẽ hay xung khắc.

Vợ chồng mới cưới tối kỵ ở trong nhà làm bằng vật liệu nhôm, thép, không có lợi cho tình cảm vợ chồng và việc thụ thai.
Phòng của vợ chồng mới cưới không nên để trụ điện chĩa thẳng vào, sát khí rất nặng, ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng và thai nhi.

Nhà ở hai bên cầu vượt hay đường xe cao tốc trên cao, nhất là ở phía bên ngoài khúc cua như thế lưỡi liềm chắcn ngang hông, tối kỵ làm phòng tân hôn, cũng như phòng riêng cho những người đang nôn nóng tìm kiếm bạn đời.

Nhà ở xây xất trên diện tích đặc biệt tạo thành góc nhọn hay khuyết góc không nên làm phòng tân hôn, sẽ không cát lợi.

Nhà chắn hẻm cụt, cửa chính đối diện với hẻm là hình dáng xung hạng, không thích hợp làm phòng tân hôn dễ sinh mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng.

Nhà cao tầng gần bên trạm xe cao tốc được không nên làm phòng tân hôn. Các công trình này thường được làm từ vật liệu kim loại ảnh hưởng đến từ trường của khu vực lân cận.

Theo Trọng Hùng (Phong Thủy Trung Quốc)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.