CafeLand – Kết hợp đồ nội thất với những họa tiết trang trí một cách hài hòa giúp phòng khách nhà bạn thêm ấn tượng. Với họa tiết kẻ sọc mang đến cảm giác cho bạn không gian sống rộng mở hơn.

Họa tiết sọc có thể giúp không gian có thêm chiều sâu. Đặc biệt với một phòng khách có sự hạn hẹp về không gian thì họa tiết kẻ sọc có thể tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng khách. 

Bạn có thể thêm những họa tiết này ở gối ôm ở ghế sofa hay tấm thảm trên sàn nhà.

Điểm chút họa tiết sọc ngang nơi rèm cửa sổ.

Bạn cũng có thể chỉ cần thêm họa tiết sọc nhỏ như tại bình cắm hoa này.

Hay là điểm nhấn sáng tạo nghệ thuật trên tường.

Những họa tiết kẻ sọc khác nhau kết hợp với cách lựa chọn nội thất phù hợp sẽ mang đến ấn tượng đặc biệt riêng cho mỗi căn phòng.

Mở rộng không gian bằng cách trang trí cho trần nhà bằng kẻ sọc, tạo hiệu ứng thị giác hình học trong nội thất, phá cách ấn tượng trong phòng khách.

Các họa tiết kẻ sọc ở phía sau tường có thể giúp cho nội thất trở nên nổi bật hơn. Không cần trang trí quá nhiều họa tiết mà không gian nhà bạn vẫn trở nên sang trọng và hài hòa hơn.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.