Là một trong những diễn viên hạng A của làng giải trí Trung Quốc, Thành Long sở hữu khối tài sản khổng lồ, trong đó phải kể đến những bất động sản giá trị.
Thành danh trong làng giải trí, trong suốt những năm qua, Thành Long bỏ túi những khoản khổng lồ từ quảng cáo, đóng phim, cả buôn bán bất động sản. Nhắc đến những tài sản giá trị của nam diễn viên này, không thể không kể đến biệt thự tại đại lộ Đông Trực Môn, Bắc Kinh với giá vào khoảng 6 triệu USD, diện tích 1.200 m2. Với thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp như khách sạn năm sao, ngôi nhà là nơi Thành Long cùng gia đình cư ngụ.

Nội thất biệt thự của Thành Long ở Bắc Kinh

Nội thất biệt thự của Thành Long ở Bắc Kinh ]

Nội thất biệt thự của Thành Long ở Bắc Kinh

Nội thất biệt thự của Thành Long ở Bắc Kinh

Nội thất biệt thự của Thành Long ở Bắc Kinh

Không chỉ sở hữu nhà ở Bắc Kinh, ông vua phim hài võ thuật Hong Kong còn có nhiều điền sản tại Hong Kong, Singapore, Đài Loan, Australia.. giá trị đều lên đến hàng triệu USD. Cũng không thể bỏ qua biệt thự ở Hollywood mà Thành Long tậu cách đây vài năm với giá 6,7 triệu USD, diện tích cả nghìn m2 với đầy đủ các phòng chức năng cao cấp.


Mặc dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Thành Long chưa từng công bố sẽ "chia chác" thế nào cho vợ, con và con riêng. Nam diễn viên này thậm chí còn gây bất ngờ khi từng "úp mở" sẽ quyên tất cả cho từ thiện. Dù vậy, hiện tại, nhiều bất động sản của Thành Long vẫn do con trai anh, Phùng Tổ Danh đứng tên và quản lý.

Theo Ngôi sao
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.