CafeLand - Nhúng sơn cho nội thất là một trong những cách trang trí nhà của thú vị đã trở thành xu hướng trong năm nay. Đây là một ý tưởng đầy ngẫu hứng của những người thích sáng tạo, phá cách.

Những chiếc ghế gỗ nhiều màu sắc sôi động.

Chiếc ghế tựa thật ấn tượng với phần chân và phần trên cùng được nhúng sơn màu cafe sữa.

Những chiếc tủ đựng quần áo cũng được nhúng sơn. Trong trường hợp này bạn cần một cái bàn chải để quét sơn và một ít băng keo để dán phần không cần sơn để tránh sơn bị loang lỗ.

Bàn ghế cũ cũng sẽ hấp dẫn hơn với kiểu trang trí nội thất.

Phủ sơn cho chiếc bàn này và chừa lại một ít ở dưới phần chân để lộ lớp gỗ tự nhiên.

Hoặc dùng sơn màu vàng để tô điểm cho chiếc bàn màu đen.

Sự kết hợp nổi bật giữa tông hồng và tông đen.

Những chiếc ghế có chân màu hồng nổi bật.

Chiếc ghế gỗ với bốn chân như mang tất sau khi được nhúng một chút sơn.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.