Để phù hợp với những căn nhà hiện đại, các nhà thiết kế ngày càng sáng tạo nên nhiều kiểu kiểu cầu thang đa dạng, màu sắc khác lạ. Tham khảo các mẫu thiết kế ấn tượng, hấp dẫn thị giác như cầu thang 7 sắc cầu vồng, cầu thang kết hợp với ván trượt hay uốn lượn như con sóng... Ảnh trên Home Design.
alt

Kiểu cầu thang xoắn này có thể hơi hẹp nhưng lại rất thú vị bởi sắc màu nổi bật và sự tương phản với tường trắng.

alt

Bạn như sắp bước vào một thế giới bí ẩn nhưng đầy mời gọi với kiểu cầu thang in chữ hay cầu thang vòng cung màu vàng đen.

alt

Các bé sẽ rất thích kiểu cầu thang trượt này.

alt

alt

Kiểu cầu thang lửng lơ như những tác phẩm nghệ thuật.

alt

Tô điểm cho cầu thang bằng các vật trang trí bên cạnh và sắc màu rực rỡ.

alt

Kiểu cầu thang phức tạp như mê cung.

alt

Cầu thang xoắn với tay vịn ấn tượng.

alt

Cầu thang uốn lượn mềm mại như con sóng.
Cafeland.vn - Theo Ngôi sao
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.