Nhà thờ chỉ dành cho các con chiên thích du lịch mạo hiểm mà thôi.

Nhà thờ độc đáo này nằm trên đỉnh cột đá Katskhi, cách thành phố nhỏ Chiatura khoảng 10km, thuộc nước Georgia - một quốc gia nhỏ có biên giới tiếp giáp với châu Âu và châu Á. Không chỉ ấn tượng bởi nằm ở độ cao gần 40m so với mặt đất, nhà thờ còn thu hút khách du lịch bởi tổng thể kiến trúc lạ lùng của nó.

Mục sư Maxim, 55 tuổi, sinh sống trong nhà thờ này gần 20 năm cho hay, ông đã mong ước được sinh sống và coi giữ nhà thờ này từ khi còn nhỏ. “Khi còn là một cậu bé, tôi đã mơ ước được sống trên đỉnh cột đá như những người sống ẩn dật cổ xưa. Khi tới đây cùng với bạn, tôi thực sự đố kỵ với thầy tu đã sống ở đó thời gian trước. Hiện tại, tôi rất hạnh phúc”, mục sư chia sẻ. Ông còn cho biết cầu thang nối lên nhà thờ thường được người dân gọi là đường lên thiên đường.

Nhà thờ vắt vẻo trên đỉnh cột đá

Nhà thờ vắt vẻo trên đỉnh cột đá

Nhà thờ vắt vẻo trên đỉnh cột đá

Nhà thờ vắt vẻo trên đỉnh cột đá

Nhà thờ vắt vẻo trên đỉnh cột đá

Nhà thờ vắt vẻo trên đỉnh cột đá
Nhà thờ này đã trải qua nhiều lần tu sửa bởi bàn tay của những tình nguyên viên dũng cảm, những người đã "xem nhẹ" sinh mạng của mình để mang những vật liệu thiết yếu lên đỉnh cột đá trên chiếc cầu thang sắt ọp ẹp.

Nhà thờ vắt vẻo trên đỉnh cột đá
Theo IceCream (Ione)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.