CafeLand - Hai căn hộ trong bài viết dưới đây đều là những căn hộ có phong cách và cá tính riêng với thiết kế tối giản nhưng không hề đơn điệu.

Điểm nổi bật của những không gian dưới đây là việc sử dụng các bức tường kính để tách biệt không gian giữa các phòng, đảm bảo sự riêng tư cần thiết mà vẫn không khiến căn hộ có cảm giác chật chội.

Căn hộ đầu tiên là một không gian sáng tạo với sàn mở. Màu sắc được sử dụng trong căn phòng gợi nhớ đến mùa thu nhẹ nhàng theo phong cách Brutalism - Chủ Nghĩa Thô Mộc là một phong trào kiến trúc phát triển mạnh trong giai đoạn từ thập niên 1950 đến giữa những năm 1970.

Tất cả không gian trong ngôi nhà đều khá trầm lặng, tuy nhiên vẫn có những điểm nhấn ở ghế sofa và cửa sổ lớn trong phòng ngủ cho ánh sáng dễ dàng len lỏi vào nhà. Không gian phòng khách và phòng ngủ được ngăn cách bởi một vách kính lớn, bên trong phòng ngủ có rèm che để tạo nên một không gian đủ riêng tư mà vẫn có cảm giác rộng thoáng và cởi mở.

Ngôi nhà thứ 2 có màu sắc ấm áp hơn với màu gỗ tự nhiên, màu xanh trầm ấm hoặc vàng tươi sáng. Kết cấu tường sọc, sàn gạch hoa văn và gạch trắng hiện đại càng làm tăng thêm cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.

Những mảng xanh được khéo léo xen vào không gian sống để nơi tiếp khách thêm sống động, gần gũi với thiên nhiên. 

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.