CafeLand - Ngôi nhà có diện tích 270m2 tọa lạc tại thành phố Sóc Trăng, thuộc tỉnh nhỏ của Miền Tây Nam Bộ.

Gia chủ mong muốn xây một ngôi nhà tiện nghi để gia đình có thể tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng.

Tư duy thiết kế được vận dụng triệt để, để đưa ra giải pháp trong việc cắt giảm các hành lang dài và nhàm chán, mà các nhà thấp tầng với chiều sâu lớn thường xuyên gặp phải.

Bên trong nhà có ba giếng trời giúp cải thiện lưu thông không khí trong nhà, tăng lượng ánh sáng và gió tự nhiên. Đây là những yếu tố cần thiết để làm hài hòa cảm xúc của các thành viên.

Ngôi nhà được chia thành nhiều khối với chiều cao khác nhau để tránh sự lặp lại trong một không gian quá dài.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh một cuốn nhật ký dài với loạt sự kiện ẩn chứa nhiều cảm xúc trong cuộc sống, kiến trúc sư đã xây dựng nên ngôi nhà này như sự phản ảnh câu chuyện cuộc đời của một con người. Mỗi góc nhà mang một chủ đề và cảm giác độc đáo.

Tình cảm của con người không bao giờ hết. Họ chỉ chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác và thiết kế nội thất của ngôi nhà này cũng vậy.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố

(Nguồn ảnh: da vang sudio)

Chủ đề: Nhà phố đẹp
Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.