CafeLand - Không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng cho các tay leo núi tuyết cừ khôi, Extraordinary Gervasutti Refuge còn là một công trình kiến trúc đỉnh cao phức hợp về nhiều thứ đáng để tìm hiểu, chiêm ngưỡng.

Theo đó, Extraordinary Gervasutti Refuge bản chất là một cabin dạng ống năng lượng sinh thái được xây dựng ngay trên một sườn núi tuyết băng giá tại Ý.

Toàn bộ thân cabin dạng ống này được làm bằng hợp kim kim loại chuyên dụng chịu được nhiệt độ thấp cao, tránh được sự ăn mòn của băng tuyết được dùng là nơi dừng chân nghỉ dưỡng cho các tay leo núi tuyết ở độ cao hơn 9.300 feet (hơn 2.800m).

Và ngoài ra, trên phần mái ống cabin này còn tích đặt các bảng hệ thống năng lượng mặt trời, giúp hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa thành điện năng, cung cấp trung bình 2,5 kwh điện cho không gian nội thất bên trong.

Extraordinary Gervasutti Refuge nặng gần 5.500 pound, có thể ngủ được tới 12 người.

Bên trong ống chia làm các phân khu giường gỗ dạng tầng xếp chồng bám dọc quanh ống nghỉ dưỡng sinh thái, mang lại trải nghiệm đầy ấm cúng nhưng không kém phần tiện nghi cho các tay leo núi nghỉ ngơi sau một ngày thể thao mệt nhoài.

Huỳnh Dũng (Inhabitat)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.