CafeLand - Tọa lạc trong một vườn xoài tại vùng Đông Bắc Thái Lan, ngôi nhà mái vòm của Steve Areen được xây dựng chỉ trong 6 tuần với chi phí khoảng 8.000USD và hầu hết các nguyên vật liệu dùng để xây dựng lên căn nhà là có sẵn ở địa phương.

Dù được xây trong thời gian rất ngắn và chi phí khá rẻ nhưng ngôi nhà vẫn có đầy đủ các tiện ích như ao trồng súng , đài vọng nguyệt và cả một khu vườn xung quanh.

Căn nhà được dựng lên bằng các khối xi măng và gạch đất sét chỉ trong 6 tuần.

Cầu thang dẫn lên đài vọng nguyệt.

Phòng khách hướng ra mặt hồ.

Ngôi nhà được lát sàn bằng đá mộc.

Hoa được trồng trong nhà.

Phòng ngủ với 2 cửa sổ tròn thú vị.

Cánh cửa gỗ ô van dẫn vào nhà.

Phần tường phía trước được thay hoàn toàn bằng kính, do vậy dù ngồi trong nhà, bạn vẫn có thể ngắm nhìn khung cảnh hồ nước và thiên nhiên bên ngoài.

Phòng tắm sử dụng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên.

Ngôi nhà được làm mát một cách tự nhiên với nước và đón gió xung quanh.

Hiền Thương (Inhabitat)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.