CafeLand - The Forum là công trình kiến trúc độc đáo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này.

Được biết, khối nhà The Forum do Đội Kiến trúc sư Aedas trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Hồng Kông.

Tổng thể, công trình mang một thiết kế phức hợp, toàn diện, cung cấp các văn phòng cho thuê mới, cùng công viên điêu khắc và quảng trường sự kiện.

Tòa nhà mới nhỏ gọn và mang chi tiết tinh xảo trong hình dạng khối lập phương khổng lồ, nằm ngả nghiêng một đầu trên mặt đất.

Các mặt của khối nhà làm từ mặt kính màu chuyên dụng tráng kim cương, góp phần tôn lên nét thanh lịch của tòa nhà.

Tòan bộ mặt kính, khung công trình được nâng đỡ bởi hệ thống sườn thép chuyên dụng, khổng lồ liên kết với nhau tạo thành một mạng lưới bền vững.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.