CafeLand - Hoàn thành vào năm 2014, ngôi nhà gạch nung (Termitary House) có diện tích 90m2 tại Đà Nẵng được các kiến trúc sư thiết kế lấy cảm hứng từ tổ mối.

Ngôi nhà vẫn bao gồm đầy đủ các tiện ích như không gian sinh hoạt chung, nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm.

Thiết kế đặc biệt của các bức tường gạch nung với nhiều lỗ cùng với không gian thông tầng lớn, giúp thông gió và đưa ánh sáng vào từng không gian trong căn hộ.

Nội thất giản dị với gỗ và gạch nung.

Phòng ngủ được bố trí ở cả tầng trệt và tầng trên của ngôi nhà. Các không gian chuyển tiếp như hành lang, vách ngăn được làm bằng gạch nung, sắp xen kẽ để tạo nên những lỗ thông gió và ánh sáng.

Gạch nung giúp ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè do tính cách nhiệt tốt và ấm áp vào mùa đông nhờ khả năng giữ ẩm.

HT (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.