Thiết kế thông minh, đa năng, tiết kiệm không gian là đặc điểm của những chiếc bàn này.

Không phải ai cũng có một không gian sống rộng rãi thoải mái, nhất là các cặp vợ chồng trẻ ở thành phố. Thời bão giá, lương còn không đủ sống huống chi là lo sắm sửa nhà cửa. Bạn đi thuê phòng, hoặc đang ở những chung cư mini, những căn nhà nhỏ xíu... thì việc sắp xếp đồ đạc thế nào cho tiết kiệm không gian là điều quan tâm chung của mọi người. Những chiếc bàn dưới đây được thiết kế với mục đích trữ được nhiều đồ, giúp tiết kiệm diện tích, lại đẹp và độc nữa.


Chẳng cần phải giải thích nhiều, bạn có thể thấy được
 sự hữu ích của chiếc bàn này


Bàn thiết kế các hốc để ghế


Khi có khách, bạn hãy mang những chiếc ghế ra ngồi


Vừa trữ đồ, vừa làm ghế ngồi, không ngồi nữa thì ấn vào hốc bàn.

Trông vừa đẹp mắt như chiếc cỏ 4 lá,
vừa tiết kiệm được không gian xung quanh
 
 

Những mảnh ghép hình tạo thành chiếc bàn hoặc ghế đa năng


Bàn vừa để uống nước vừa để tạp chí, tiết kiệm được rất nhiều diện tích


Các ngăn bàn lưu trữ đồ đạc

Theo Eva
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.