CafeLand - Ngôi nhà hiện đại ở vùng nông thôn Thụy Điển này có hình con dơi thu hút người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Biệt thự G hình con dơi này được thiết kế bởi kiến trúc sư André Pihl tại vùng nông thôn Thụy Điển. Ngôi nhà bao gồm ba khối hình kim cương lồng vào nhau mang lại một cái nhìn độc đáo.

Bên trong ngôi nhà có phòng khách và nhà bếp kết hợp ghế sofa và lò sưởi cổ hình cầu. Ở hai bên của không gian chung này là các cánh riêng có phòng ngủ, phòng tắm và khu vực phòng sinh hoạt gia đình nhỏ. Mỗi cánh không gian này có lối vào riêng và được kết nối với không gian sinh hoạt chính bằng cửa trượt.

Tường trắng và sàn bê tông đánh bóng cung cấp một phông nền màu trung tính cho đồ nội thất, với các tông màu và kết cấu khác nhau, và có những điểm nhấn sáng màu như bình hoa, ghế sofa...

Ngoài trời bạn có thể thấy một sân hiện rộng rãi phủ đầy sỏi.

Ngôi nhà có ngoại thất tối giản để hòa quyện với môi trường xung quanh, nội thất có tông màu trắng và trắng nhạt.

Hùynh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.