Với ý tưởng xây dựng một ngôi nhà nhỏ bằng chất liệu thân thiện với môi trường, thực sự, đặc biệt cho riêng mình. Bà Olga Queen, một phụ nữ người Nga đã tạo nên ngôi nhà từ 5000 chai thủy tinh…

Olga Queen đã dành sáu tháng để thu thập những chai thủy tinh xung quanh thị trấn Novoshakhtinsk nơi cô sinh sống. Để hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình, Olga đã dùng 5000 vỏ chai và thêm một vài khung gỗ cùng xi măng để kết nối những chiếc chai lại với nhau.

Ngôi nhà mơ ước bằng... thủy tinh

Ngôi nhà mơ ước bằng... thủy tinh

Ngôi nhà mơ ước bằng... thủy tinh

Ngôi nhà mơ ước bằng... thủy tinh

Theo TienPhong/Amazing
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.