CafeLand - Với hình dạng bên ngoài khác lạ, kiến trúc sư đã mang đến cho ngôi nhà hướng Tây một hơi thở mới xuyên qua từng ngóc ngách trong ngôi nhà hướng nội.

Ngôi nhà được xây trên miếng đất hướng Tây có kích thước 8m x 20m, 2 tầng dành cho gia đình trẻ gồm 2 vợ chồng, 2 bé nhỏ 1 trai 1 gái. Khi cuộc sống đô thị ngày càng theo chiều hướng vội vàng, áp lực, kiến trúc sư mang đến giải pháp thiết kế ngôi nhà hướng nội. Sau một ngày làm việc, học tập, tất cả thành viên trong gia đình trở về nhà cùng sinh hoạt, ăn uống, trò chuyện và cùng quay quần bên không gian thông tầng, bể cá Koi.

Ý tưởng ngôi nhà hướng nội nhưng vẫn đảm bảo sự thông gió, ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian trong nhà. Phòng khách cũng là khu vực ăn uống với chiếc bàn lớn 2 trong 1 vừa tiếp khách vừa là bàn ăn. Bể cá Koi và không gian cây xanh đan xen vào bên trong tại khu vực thông tầng.

Ngôi nhà hướng nội truyền tải cái đẹp đơn giản, tự nhiên đến từ các vật liệu như gỗ, thép, bê tông, gạch, đá… và các vật liệu phổ biến dễ tìm tại địa phương nên đã tiết kiệm chi phí xây dựng.

Chu Anh - Archdaily
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.