Nhân dịp Việt Nam công chiếu bộ phim “Ngôi nhà Hạnh Phúc” phiên bản Việt Nam phỏng theo bộ phim rất ăn khách của Hàn Quốc “ Full House” trong năm 2006. Homeart mời các bạn chu du một chuyến đến Hàn Quốc tham quan ngôi nhà của Yong-jae và Han Ji-Eun.
Sau thành công của bộ phim FULL HOUSE, ngôi nhà trong mơ này đã trở thành một trong những điểm dừng chân không thể thiếu đối với du khách đến tham quan thành phố cảng Incheon.

Ngôi nhà tọa lạc trên một hòn đảo gần Sân bay Quốc tế Incheon. Phải mất 10-15 phút đi phà từ cảng Sammok để đến ngôi nhà trong mơ này.


Ngôi nhà Hạnh Phúc
Đường dẫn vào “Ngôi nhà hạnh phúc”

Ngôi nhà Hạnh Phúc

Cổng trước của nhà làm bằng gỗ, hàng rào sơn trắng làm nổi bật chiếc thùng thư màu đỏ


Ngôi nhà Hạnh Phúc
Toàn cảnh mặt trước


Ngôi nhà Hạnh Phúc

Mặt sau ngôi nhà nhìn từ bãi biển


Ngôi nhà Hạnh Phúc

Cửa chính vào nhà, không theo lối mòn cũ bằng cách xây tường gạch kín, Kiến trúc sư thay bằng những viên gạch lấy sáng như muốn đón hết tất cả khí trời vào nhà.


Ngôi nhà Hạnh Phúc

Sân sau, nhẹ nhàng với chiếc xích đu và những chiếc ghế gỗ thích hợp
cho những buổi chiều thư thả nghỉ ngơi


Ngôi nhà Hạnh Phúc

Cửa sổ được làm cao từ trân xuống để tận hưởng
toàn cảnh sân sau và bãi biển xanh mướt


Ngôi nhà Hạnh Phúc

Phân bố phòng ốc “Ngôi nhà hạnh phúc”

Theo Janice (HomeArt )
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.