CafeLand - Ngôi nhà được xây dựng cho một cặp vợ chồng trẻ cùng 4 người con tại khu dân cư Setagaya, Tokyo. Do địa hình đồi núi nên các căn nhà đa số ở đây được hình thành từ các bức tường lớn bao quanh, và căn nhà dưới đây cũng không phải là ngoại lệ nhưng nó khá đặc biệt và ấn tượng hơn.

Ngôi nhà trông khá ấn tượng với các bức tường bao quanh.

Tuy nhiên hình dạng mỗi bức tường chắn khác nhau, tất cả đều được gia cố bởi các sườn hình chữ L hoặc chữ T, bức tường là độ phản ánh của nguyên vật liệu, càng mỏng chứng tỏ vật liệu càng tốt.

Cấu trúc nhà được xếp chồng lên nhau, bao gồm 2 lớp là nền móng và tường chắn đồng thời cũng được làm từ 2 loại vật liệu là RC và gỗ.

Các bức tường chắn luôn mang lại nhiệt độ ổn định trong nhà cùng cấu trúc gỗ tạo ra không gian mở khiến căn nhà luôn cảm giác thoáng rộng. Sự đa dạng của cấp độ sàn giúp cảm nhận sự khác biệt trong từng không gian. Gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo trang trí phù hợp với cuộc sống của chính mình.

Giúp cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên bằng việc trông khá nhiều cây xanh.

Khung cảnh khá tuyệt khi ngắm về đêm.

Khu bếp cũng khá đặc biệt với các khối hình học đa dạng.

Sơ đồ mặt bằng căn nhà ở Setagaya, Tokyo

Ngôi nhà trở nên đăc biệt không chỉ kết cấu, nguyên vật liệu mà bắt đầu từ cái nền móng của nó.

Lê Hạnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.