CafeLand - Sử dụng những chậu cây trang trí là cách để tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian ngoại thất. Một số ý tưởng dưới đây bạn có thể tham khảo.

Hàng rào bao quanh nhà hoặc lan can ban công là nơi thích hợp bạn có thể trưng bày những chậu hoa màu sắc yêu thích của mình.

Sử dụng những chiếc bát, bình màu sắc để trồng hoa trang trí thêm cho không gian ngoại thất.

Hiên nhà thêm bắt mắt với không gian xanh mát của cây cối có những chậu cây làm điểm nhấn độc đáo.

Dọc hiên nhà nơi lối đi, bạn có thể sử dụng những chậu gốm với kích cỡ, màu sắc khác nhau và trồng hoa yêu thích trang trí thêm cho sống động.

Những chậu hoa nhỏ nơi hiên nhà giúp bạn dễ dàng di chuyển để đặt những nơi thích hợp.

Sân vườn ấn tượng với chậu hoa cao, thiết kế hợp thời trang, đặc biệt kết cấu của chậu cây khó vỡ, bạn có thế yên tâm đặt trong vườn để trang trí.

Sử dụng chậu đất sét tạo nên nét mộc mạc trong khu vườn, chúng có lỗ xốp và cho phép nước dư thừa để thoát ra, duy trì không khí tốt lưu thông giúp cây cối phát triển tốt.

Chọn màu sắc của chậu cây cũng quan trọng như chọn màu hoa để phát triển trong vườn của bạn. Nếu bạn sống trong khí hậu lạnh, chậu cây màu xám rất hữu ích cho bạn vì chúng tạo nên cảm giác ấm áp hơn những chậu màu sáng. Nếu bạn sống ở vùng nhiệt đới nóng, hãy chọn người trồng màu trắng và màu sáng khác.

Chọn màu sắc và thiết kế của chậu cây bạn có thể chọn theo chủ đề, tạo sự tinh tế và duyên dáng cho khu vườn.

Bạn cũng có thể chọn những chậu cây bằng gỗ truyền thống, tận dụng những thanh gỗ không sử dụng.

Chậu hoa màu sắc nổi bật trên hàng rào.

Sử dụng cây trồng cao như thế này để tiết kiệm không gian ngang trên ban công hoặc sân thượng.

Nếu bạn có một sân nhỏ, sân thượng hoặc ban công vườn, sử dụng không gian theo chiều dọc thông minh. Treo chậu cây trên ván gỗ hoặc pallet hoặc cửa là một ý tưởng tốt để sử dụng nó. 

Châu An (Balconygarden)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.