CafeLand – Một thư viện với kiến trúc mây lượn vừa ra mắt nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Thư viện này nằm ở khu vực Thionville, gần biên giới Luxembourg. Và nhìn từ trên cao, mái vòm tòa nhà gây bắt mắt mạnh mẽ nhờ kiến trúc hình mây lượn.

Bản chất của tòa nhà nghộ nghĩnh này là một thư viện đa phương tiện, dành cho mọi lứa tuổi có thể đến trải nghiệm.

Hệ thống thư viện được làm bằng chất liệu nhựa carbon trắng, phủ một phần thân tường kéo dài lên tới mái.

Trong đó, phần giáp đất làm bằng thủy tinh cường lực được nâng đỡ bởi hệ thống sườn thép chắc chắn được tích đặt bên trong.

Đây là quang cảnh khu đọc sách, tự học của lứa tuổi thanh thiếu niên.

Ngược lại, đây là mô hình đọc sách giải trí thú vị dành cho các đối tượng trẻ em. Bạn thấy rồi đấy, kiến trúc thiết kế mới lạ, đặc trưng hoàn toàn.

Còn đây là căn phòng màu hồng, còn gọi là phòng giới thiệu sách mới mà phụ huynh có thể đưa con trẻ tới và tham dự dưới sự hướng dẫn của nhân viên.

Các khu vực ghế ngồi đọc sách cho thanh niên cũng biến tấu kỳ lạ, quái đản, đem lại thoải mái tối đa cho người đến thăm.

Huỳnh Dũng – Designboom
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.