CafeLand - Trường mẫu giáo The Giraffe Center là một công trình đặc biệt bởi lớp áo kiến trúc có tích hợp hình thù hươu cao cổ.

Cụ thể, kiến trúc sư Peteelatte Laporte là người đã lên bản vẽ cho công trình này.

Trường mẫu giáo The Giraffe Center nằm trong khối dân cư C1 của quận Seguin Rives de Seine ở Boulogne-Billancourt, một khu vực ngoại ô của Paris.

Tòa nhà này nằm bên cạnh tòa tháp Horizons của Jean Nouvel, tại ngã ba giữa khu phố Vie Vieux pont de Sèvres.

Không thua kém gì các tòa nhà xung quanh, Trường mẫu giáo The Giraffe Center có lối thiết kế đặc biệt, phù hợp với cảnh quan đô thị hiện đại, với ba tầng, cùng một sân chơi hướng về phía nam.

Bên trong, các tác phẩm điêu khắc động vật bằng chất liệu bê tông độc đáo được tận dụng triệt để.

Mặt tiền của tòa nhà được làm bằng tôn trắng, cùng một kiến trúc con hươu cao cổ dường như đang ăn lá cây. Nó đứng chen ngang giữa kiến trúc trường mẫu giáo này.

Con hươu cao cổ đã trở thành một biểu tượng đặc biệt ấn tượng cho toàn bộ công trình Trường mẫu giáo The Giraffe Center.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.