CafeLand - Trường mẫu giáo Infinity Kindergarten (∞kindergarten) bắt mắt người xem với kiểu kiến trúc hình biểu tượng vô cực ∞ trong toán học.

Được biết, công trình này do kiến trúc sư Wu Hailong phụ trách cùng đội ngũ thiết kế: Wu Hailong, Zhao Lin, Li Sanjian, Chen Liujun, Mao Guang Chii. Trường được xây dựng tại đường Longhao, Thượng Hải.

Nhìn một cách hình dung hóa từ trên cao, trường mẫu giáo Infinity Kindergarten được xem như một khu tổ hợp các công trình nhỏ phức hợp, tạo thành biểu tượng vô cực trên quy mô tổng diện tích 8.375 mét vuông.

Trong một khu đất rộng được bao quanh bởi nhiều khu biệt thự dài ở Thượng Hải, trường mẫu giáo Infinity Kindergarten trở thành một quần thể kiến trúc khác lạ, tạo ra một không gian lý tưởng cho trẻ em trong thành phố.

Nhìn từ trên cao, công trình trông giống như một biểu tượng vô cực. Bên trong chứa nhiều lớp học và không gian công cộng, với một số sân bên trong rộng rãi và tràn ngập cây cối.

Nhìn chung, khác xa với các trường mẫu giáo khác, Infinity Kindergarten có các khối kiến trúc kết nối với nhau tạo thành một biểu tượng vô cực, thông qua việc xếp chồng, sole các không gian không theo một quy tắc nhất định nào cả.

Ngoài ra, Trường mẫu giáo Infinity Kindergarten có 4 kiểu sân gồm sân ngoài trời, sân trong, sân vườn trên mái và sân dưới những tán cây lớn. Những vùng sân này tha hồ cho trẻ tập thể dục, vui chơi, trồng cây và leo trèo.

Còn đây là quang cảnh nội thất một phòng học hình chữ nhật có thiết kế rộng rãi, thoáng đãng.

Cuối cùng là vườn thực vật thu nhỏ nằm ngay trên sân thượng.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.