CafeLand - Kiến trúc sư Neutelings Riedijk là người trực tiếp thiết kế nên công trình trường đại học vận tải Scheepvaart en Transport, nằm tại Rotterdam, Hà Lan.

Trường đại học vận tải Scheepvaart en Transport tại Rotterdam chuyên đào tạo về lĩnh vực giao thông hàng hải, hậu cần của thành phố trong một học viện quy mô lớn.

Địa điểm của tòa nhà mới này nằm ở một góc tuyệt đẹp của một bến cảng nhìn ra sông Maas. Ý tưởng của tòa nhà là tạo ra một hình khối L đa giác mạnh mẽ như một biểu tượng cho học viện, đề cao bến cảng điêu khắc của silo, cần cẩu và những con tàu.

Khu phức hợp có hình dạng đa giác xéo độc đáo, tựa như một bàn chân khổng lồ đặt chắc chắn trên bên cảng.

Bên cạnh đó, còn một tòa tháp nghiêng về phía sau cao 70 mét.

Trên đỉnh tháp đúc là một hội trường có sức chứa 300 người.

Trên các tầng dưới cùng của tòa nhà lại được bố trí, chẳng hạn như một nhà hàng, hội trường trung tâm, trung tâm thể thao, phòng mô phỏng ảo, trung tâm tài liệu và hội thảo hàng hải.

Bên cạnh khuôn viên trường có một cửa hàng sách và một quán cà phê.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.