CafeLand - China Light and Textile City Fashion là một trung tâm biểu diễn thời trang nổi tiếng, đồng thời gây ấn tượng với lớp áo kiến trúc độc lạ.

1.Được biết, China Light and Textile City Fashion nằm tại Quận Lộ Kiều, Thiệu Hưng, Trung Quốc, do hai kiến trúc sư Linshou Wu, Zhaoying Zhao trực tiếp đảm nhiệm.

2. Nhìn từ bên ngoài, China Light and Textile City Fashion gây ấn tượng với diện mạo hình trúng tròn màu trắng bắt mắt.

3. Trung tâm này bao một phòng triển lãm, khu hội thảo thời trang, sân khấu biểu diễn, cùng các không gian thiết kế thời trang, tạo ra một không gian đô thị năng động ngay bên trong trung tâm này.

4. Tường bê tông dày màu trắng là cấu trúc chính có ở trung tâm.

5. Các dãy hành lang tầng lầu đều gây ấn tượng với hàng rào kim loại màu đen, với lối thiết kế đơn giản, hài hòa đẹp mắt, trên nền không gian màu trắng.

6. Điểm thú vị là mặt tiền có nhiều khoảng lõm đa giác nhỏ, để lộ hệ thống cầu thang bên trong.

7. Nhìn từ xa, du khách có thể đoán được cấu trúc tổng thể của công trình qua các ô lõm khổng lồ này.

8. Lối ra vào công trình mang thiết kế đơn giản, khác biệt hoàn toàn với không gian bên trong.

9. Còn đây là cận cảnh sàn sân khấu biểu diễn thời trang khi lên đèn.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.