CafeLand - Ramon là một sân bay mới do kiến trúc sư Amir Mann-Ami Shinar Moshe Zur trực tiếp thiết kế trên sa mạc Negev, Israel.

Nằm cách 12 dặm về phía Bắc của thành phố Eilat, Israel, sân bay Ramon vừa hoàn thành dự kiến sẽ trở thành một sân bay có vai trò quan trọng của Israel, Jordan và sa mạc Sinai Ai Cập.

Sân bay này nằm trên vùng đất khô cằn rộng 506 ha, có lớp áo nhôm bao phủ mặt tiền trông rất bóng bẩy, sáng sủa.

Sân bay Ramon bao gồm một tòa nhà ga diện tích 45.000 m2, cùng với tháp kiểm soát không lưu cao 45 mét và 3.600 mét đường băng.

Nhà ga cũng được bao phủ bởi cấu trúc thép dài dạng hình hộp đa giác, chứa các tòa nhà văn phòng, khu lưu trữ và dịch vụ, cũng như không gian cho các phương tiện vận hành và xử lý hành lý bên trong.

Các mặt tòa nhà được thống nhất thiết kế bởi các tấm nhôm trắng trải khắp các bức tường và mái nhà, và đây là một loại nhôm cách nhiệt, bền vững với thời tiết.

Nhà ga sân bay Ramon có hệ thống nội thất đơn giản và trần nhà cao, được thiết kế tương phản với lớp áo kiến trúc cầu kỳ bên ngoài. Trần nhà phủ đầy các màn gỗ lạ trông rất đẹp mắt.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.