CafeLand - Không chỉ là một nhà thi đấu đa năng thông thường, công trình dưới đây còn gây ấn tượng với lớp áo kiến trúc độc lạ hình mũi tên.

Hội trường này được xây dựng trên một khu đất diện tích 1500 m2 do đội kiến trúc sư NORD Architect trực tiếp thiết kế và xây dựng.

Nhìn một cách hình dung hóa, bạn có thể thấy hội trường này có diện mạo như một mũi tên khổng nằm trơ trọi.

Phần lớn, hệ thống hội trường được xây dựng từ khung sườn thép chuyên dụng, mặt ngoài phủ lớp gỗ công nghiệp, đã qua xử lý chuyên dụng, nó phủ khép kín, giúp ngăn nhiệt, nước mưa tạt vào không gian bên trong.

Phần dưới tiếp đất là hệ thống cửa sổ dài, ốp thủy tinh cường lực trong suốt, để ánh sáng tự nhiên bên ngoài chiếu vào đồng thời từ bên trong, bạn có thể qua lớp cửa sổ, nhìn thấy cảnh quan công viên kế bên.

Nhà thi đấu mở cửa 24/7 dành cho các trường học, câu lạc bộ thể thao đến hoạt động, thi đấu.

Nhiều sân bóng rổ, bóng chuyền, múa, tập yoga, nghệ thuật cũng được tích hợp sẵn trong nhà thi đấu.

Huỳnh Dũng (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.