CafeLand - Đội kiến trúc sư Tetro Arquitoetura e Engenharia đã hoàn thành một công trình nhà ở độc đáo nằm tại Nova Lima, bang Minas Gerais, Brazil.

Theo đó, ngôi nhà này nằm trên một sườn dốc được bao phủ bởi thảm thực vật savanna điển hình của Brazil, nằm phía trước của một khu vực bảo tồn, đối diện với cảnh quan núi non hùng vĩ.

Điểm ấn tượng là ngôi nhà có phần mái bê tông, kết hợp mái gỗ hình dẹt, nghiêng, gấp khúc, trải dài theo sườn dốc, bao phủ nhà chính, nhà để xe và các không gian sống khác bên dưới.

Thậm chí, trên phần mái gỗ sân thượng còn tích hợp một hồ bơi mini lộ thiên độc đáo.

Các không gian riêng tư của ngôi nhà đều nằm dưới tầng trệt. Phòng khách / phòng ăn nằm ngay dưới đoạn nghiêng của tấm mái dốc.

Ở một bên, cửa sổ kính lớn cho phép gia chủ dễ dàng nhìn ra những ngọn núi phía xa.

Để xây dựng công trình này, các chuyên gia đã sử dụng vật liệu bê tông, gạch lát sàn, sàn gỗ, kính cường lực, đá Moledo, thiết bị bể bơi, gỗ Ofuro...

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.