Căn nhà nơi Anna Nicole từng sống và quay chương trình truyền hình thực tế 'The Anna Nicole Show' đã được bán với giá 1,3 triệu USD (27 tỷ đồng).

Howard K. Stern, người hẹn hò với ngôi sao Playboy trước khi cô qua đời năm 2007, đã bán căn nhà với giá 1,3 triệu USD, giảm 440.000 so với giá đưa ra ban đầu.

Căn nhà hai tầng xây theo phong cách Địa trung hải với sàn nhà lát gỗ và đá cẩm thạch có view rất đẹp nhìn ra thành phố Studio City, gần Los Angeles. Biệt thự có 5 phòng tắm, bể bơi, phòng tập gym.

Anna Nicole Smith ( ảnh tr ên) , Howard K. Stern v à con g ái Dannielynn Birkhead.

Anna Nicole mua căn nhà này giá 1.335.000 USD năm 2005, hai năm trước khi cô qua đời vì dùng thuốc quá liều lúc mới 39 tuổi. Căn nhà này lúc đầu được di chúc lại cho con gái của Anna, bé Dannielynn Birkhead, 6 tuổi. Tuy nhiên, tháng 4.2011, Stern, người thi hành di chúc tài sản của Anna đã xin tòa được quyền chuyển tên căn nhà sang tên mình. Ba tháng sau, anh rao bán với giá 1,75 triệu USD.

Xzone/Thế giới Gia đình
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.