Vào lúc 19 giờ tối nay, 16-1, Công ty Phú Mỹ Hưng và Hội hoa lan cảnh TPHCM sẽ khai mạc hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Nhâm Thìn năm 2012.
Ngắm miễn phí “hàng
Hoa cúc vàng bên thảm lúa xanh trong Đường xuân

Với chủ đề “Hoa đồng cỏ nội”, hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng được tổ chức trên diện tích hơn 7 ha, tái hiện không gian văn hóa làng quê Việt Nam với 700 gian hàng gồm: Hoa, cây cảnh, hàng tiêu dùng và đặc sản tết.

Khu vực cảnh quan Đường xuân và Bến xuân tái hiện không gian “trên bến dưới thuyền” sống động của người dân miền sông nước trong những ngày đầu năm.

Khu cảnh quan Vườn xuân tái hiện các không gian văn hóa nông thôn và miền núi.

Riêng khi Góp xuân sẽ trưng bày cây kiểng do người dân khắp nơi gửi đến tặng hoặc cho mượn nhằm chia sẻ sắc xuân đến cộng đồng.

Đặc biệt, 400 tác phẩm độc đáo được tái chế từ rác sinh hoạt sẽ được trưng bày tại hội hoa xuân PMH, gửi đến người xem thông điệp về tiết kiệm nguyên liệu và bảo vệ môi trường.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng diễn ra tại khu Hồ bán nguyệt (The Crescent) từ ngày 16 đến 21-1 (nhằm 28 tháng chạp âm lịch), đặc biệt, miễn phí vé vào cổng.
Một số hình ảnh trong hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng:
Ngắm miễn phí “hàng
Ngắm miễn phí “hàng
Ngắm miễn phí “hàng
Chiếc xe bò, chiếc vó, đồng lúa xanh giữa lòng đô thị
Ngắm miễn phí “hàng

Ngắm miễn phí “hàng
Một góc Đường xuân

Ngắm miễn phí “hàng
Những giỏ hoa treo lủng lẳng làm Đường xuân thêm duyên

Ngắm miễn phí “hàng
Ngắm miễn phí “hàng
Giàn mướp, ao nước tạo một góc thanh bình trong Vườn xuân

Ngắm miễn phí “hàng
Nhà rông tại hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng
Ngắm miễn phí “hàng
Rồng được tái chế từ rác
Theo T.Sương (Người Lao Động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.