CafeLand - Lấy kiểu thiết kế phân tầng zizac làm chủ đạo, biệt thự dưới đây khiến nhiều tín đồ kiến trúc ngả mũ thán phục.

Biệt thự cao cấp Alcázar de Toledo nằm ở Palacio Versalles 237, Lomas de Reforma, 11930 Ciudad de México, Mexico do kiến trúc sư nổi tiếng Javier Sordo Madaleno de Haro trực tiếp thiết kế.

Tổng diện tích toàn bộ công trình này khoảng 5.471 m2.

Nhìn một cách hình dung hóa, đây là một biệt thự cao cấp có quy mô tổng thể hình thang, gồm 4 tầng được thiết kế sole nhau hai dầu theo dạng zix zac phân tầng.

Kết cấu gồm tầng 1,2,3 với nhiều phòng, ban công, hồ bơi nghỉ dưỡng, không gian phòng khách độc đáo.

Riêng tầng 4 trên cùng là khu vực để xe hơi với tổng cộng 29 chỗ.

Hệ thống ban công các tầng được rào bằng các dải kính trong suốt, nhằm mục đích bảo vệ an toàn do biệt thự xây dựng trên một đồi cao.

Mặt ngoài công trình phủ bằng chất liệu sơn giả gỗ nâu tím độc đáo.

Biệt thự này nổi bật hoàn toàn so với cảnh quan xung quanh.

Còn đây là khu vực vòng ngoài của biệt thự.

Huỳnh Dũng – Archdaily
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.