Nữ diễn viên Đài Loan mua một biệt thự sang trọng tại Bắc Kinh năm 2011.

Ngắm biệt thự 2,2 triệu USD của Thư Kỳ

Năm 2011, Thư Kỳ đã bí mật tới Bắc Kinh sắm cho mình một biệt thự cao cấp với giá 14 triệu NDT (khoảng 2,2 triệu USD). Nữ diễn viên này đã "khoe khéo" nhà mới bằng câu mở đầu trong một bài phỏng vấn: "Tôi cô đơn trong chính ngôi nhà của mình".

Ngắm biệt thự 2,2 triệu USD của Thư Kỳ

Khung cảnh bên ngoài ngôi nhà. Từ khi Thư Kỳ mua nhà, cô chưa từng bao giờ dẫn bạn trai đến. Nơi này cũng được tiết lộ là "chưa từng có bóng dáng đàn ông".

Ngắm biệt thự 2,2 triệu USD của Thư Kỳ
Toàn cảnh phòng khách sang trọng, với một góc để chủ nhân thư giãn với bàn bida.

Ngắm biệt thự 2,2 triệu USD của Thư Kỳ
Decor trong các phòng mang đậm phong cách cổ điển châu Âu.

Ngắm biệt thự 2,2 triệu USD của Thư Kỳ
Khuôn viên thoáng đãng.

Theo Nguyễn Hương (Ngôi sao)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.