CafeLand – Sự ấn tượng về một ngôi nhà bắt đầu từ ngay vẻ bên ngoài. Những thay đổi nhỏ sẽ giúp căn nhà của bạn tạo sự khác biệt và mới mẻ hơn.

Sơn cửa trước với thay đổi nhỏ tác động lớn

Bằng cách chọn một màu sắc nổi bật, bạn có thể tạo một phong cách hoàn toàn mới ngay lối ra vào của ngôi nhà.

Trang trí hoa nơi cửa sổ

Một cách nhanh chóng để thu hút sự chú ý là thông qua các chậu hoa đặt bên cửa sổ. Mùa Xuân là thời điểm thích hợp để bạn có thể trang hoàng bằng những chậu hoa nhiều màu sắc nơi cửa sổ, ban công nhà.

Tạo tiểu cảnh nổi bật

Thiết kế các tiểu cảnh nổi bật không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn mang yếu tố phong thủy.

Thiết kế không gian ngoài trời với lối đi bộ cùng dàn cây leo

Sở hữu vườn nhà thoáng rộng, bạn có thể thiết kế theo cấu trúc pergola cung câp bóng mát cho sân vườn và là nơi nghỉ dưỡng, tụ tập bạn bè những ngày nghỉ cuối tuần.

Tạo chú ý với ánh sáng lung linh

Một ngôi nhà được thắp sáng với phong cách luôn thu hút người mua và người thuê.

Trang trí với một vườn hoa đầy màu sắc

Một điểm cộng khi bạn muốn làm đẹp ngôi nhà đó là những vườn hoa. Bạn có thể thay đổi sự đa dạng của khu vườn bằng cách trồng các loại hoa, rau theo mùa.

Tạo ấn tượng với số nhà

Có hai cách bạn có thể sử dụng số nhà để tạo sự nổi bật. Bạn có thể chọn một thiết kế lớn và phức tạp hoặc chọn kích thước nhỏ nổi bật trên nền trang trí.

Tạo hàng rào xung quanh ngôi nhà

Có rất nhiều sự khác biệt giữa ngôi nhà có và không có hàng rào. Và không cần đầu tư nó một cách tốn kém, bạn có thể tận dụng gỗ để trang trí xung quanh nhà.

Tạo sự khác biệt với một lớp sơn mới

Cuối cùng, một lớp sơn mới có thể mang vẻ ngoài khác biệt và mới mẻ cho ngôi nhà.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.