CafeLand - Có rất nhiều thứ cần phải được lưu trữ trong một nhà bếp. Đó là lý do tại sao bạn cần sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng để đảm bảo có đủ không gian. Để tiết kiệm không gian và làm đẹp cho nhà bếp, bạn có thể thiết kế hệ thống treo đơn giản như những gợi ý dưới đây.

Đặt những cái móc phía trên tủ đựng chén đĩa để có thêm không gian.

Đó là một gợi ý hay cho việc lưu trữ cốc.

Sử dụng không gian phía trên tủ để lưu trữ những món đồ mà bạn ít khi dùng đến và đặt những chiếc cốc bên dưới để dễ dàng lấy chúng khi cần sử dụng.

Một giải pháp lưu trữ rất đơn giản và dễ làm.

Bạn cũng có thể đặt những chiếc móc lên kệ và treo cốc lên đó.

Bằng cách đặt các móc trên kệ, bạn sẽ có gấp đôi không gian để lưu trữ.

Bạn có thể treo cốc ở trong những góc nhỏ như thế này.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.