CafeLand - Housing with Verandas là công trình kiến trúc độc đáo sẽ được giới thiệu trong bài viết này. Nó do kiến trúc sư RLP Rüdiger Lainer + Đối tác trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Vienna, Áo.

Nhìn một cách hình dung hóa, Housing with Verandas tựa như một khu chung cư phức hợp, mang nhiều căn hộ xếp tầng, thậm chí có căn hộ sở hữu phần ban công vươn dài ra mặt tiền theo chiều ngang, tựa như các chiếc vòi kỳ thú.

Nguyên tắc xây dựng các sơ đồ tầng dựa trên một hệ thống mô-đun đơn giản, cho phép các tầng khác nhau được đặt cạnh nhau, xếp chồng lên nhau. Mỗi ngôi nhà có một không gian ngoài trời riêng tư với diện tích ít nhất 8 mét vuông.

Ngoài ra, tòa nhà cũng có không gian riêng dành cho vườn rau, bãi cỏ, phòng tắm hơi ở tầng mái, khu vui chơi trẻ em và ốc đảo nhân tạo...

Housing with Verandas có tổng cộng 250 căn hộ với diện tích sàn từ 50 đến 150 mét vuông. Mỗi căn hộ đều có không gian ngoài trời riêng và bãi đỗ xe ngầm.

Cấu trúc chính của tòa nhà được phát triển thông qua việc tối ưu hóa bối cảnh, cân bằng tỷ lệ ánh sáng, xem kỹ mối quan hệ trực quan và chức năng xây dựng.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.