CafeLand - Khối nhà Mill Valley House do đội kiến trúc sư Koji Tsutsui & Associates trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Mill Valley, California trên quy mô diện tích 139 m2.

Thực tế, khối nhà Mill Valley House bao gồm một loạt các hộp xếp tầng được nối với nhau theo dạng trổ dốc, nằm trên một con dốc 20 độ nhìn ra khu rừng rậm rạp ở thung lũng Mill, California.

Mill Valley House bao gồm 10 phòng khác nhau tạo thành một cụm nhà nhỏ bên sườn đồi.

Công trình được xây dựng trên hệ thống móng sườn thép nâng đỡ chuyên dụng, chịu được lực tốt, các cột thép được mạ kẽm hoàn toàn. Cách xây dựng này nhằm giảm sự đào bới xây móng, tránh làm ảnh hưởng đến nền đồi trổ dốc.

Mỗi hộp là một phòng khác nhau với một loạt các lối đi liên thông đưa bạn từ không gian này sang không gian khác.

Dải nhà có tổng cộng ba phòng ngủ, hai phòng tắm. Phần còn lại bao gồm nhà bếp, khu vực phòng khách và các không gian sinh hoạt chung khác.

Nội thất đặc trưng bởi tông màu trắng là chủ yếu, kết hợp sàn gỗ dán màu nhạt và ghế sofa màu xanh lá cây.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.