Với diện tích hạn hẹp ở thành phố thì việc thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh để tận dụng mặt tiền làm nơi kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê để kiếm thêm thu nhập được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số mẫu nhà phố vừa ở vừa tiện lợi kinh doanh bạn có thể tham khảo.

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền tuyệt đẹp kết hợp vừa ở vừa kinh doanh với thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng phá cách.

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền kết hợp với kinh doanh, thiết kế cửa kính nhìn thông thoáng và đẹp mắt.

Mẫu nhà phố 5,5 tầng kế hợp vừa ở vừa mở cửa hàng thời trang. Khu vực kinh doanh tách biệt với khu vực sinh hoạt.

Mẫu nhà ống 2 tầng vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Với thiết kế đơn giản nhưng phá cách mang đến cảm giác hiện đại cho mọi người.

Mẫu nhà ống vừa ở vừa kinh doanh được thiết kế theo phong cách hiện đại, không có nhiều chi tiết rườm rà, tiết kiệm chi phí xây dưng.

Mẫu nhà 2 tầng với thiết kế rộng rãi, không gian kinh doanh được tách biệt với không gian khác, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán, nhưng vẫn đảm bảo riêng tư.

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền kinh doanh với thiết kế tầng hầm hoặc sân để xe rộng, với tường mặt tiền được ốp đá hoặc gạch giúp làm tăng giá trị cho công trình.

Mẫu nhà phố 3 tầng ở kết hợp với kinh doanh với thiết kế hiện đại, trẻ trung thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán.

Với thiết kế nhà 4 tầng kết hợp với kinh doanh được phân chia rõ rệt giữa hai khu vực kinh và nhà ở.

Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng với nhiều tầng khác nhau và các khu vực được phân chia riêng biệt thành khu làm việc và khu sinh hoạt.

Chủ đề: Mẫu căn hộ đẹp,
Hoàng Phương (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.