CafeLand – Trang trí Tết cho văn phòng, công ty bằng decal đang được nhiều người ưa chuộng, bởi tính thẩm mỹ cao cùng sự tiện lợi trong thiết kế, thi công, chi phí cạnh tranh với nhiều mẫu mã đẹp và phong phú.

Decal trang trí Tết là gì?

Là loại decal thiết kế riêng để dùng cho dịp Tết với nhiều hình ảnh đặc trưng của ngày tết. Decal trang trí tết cho văn phòng với nhiều mẫu mã, họa tiết, hình ảnh da dạng như câu đối, hoa mai, cành đào, ông đồ, trẻ em đón xuân…

Decal trang trí Tết là sản phẩm thân thiện với môi trường và không chưa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, nên được sử dụng để trang trí vào dịp Tết cho văn phòng, công ty, shop quần áo, ngân hàng…

Một số mẫu decal trang trí tết cho văn phòng, công ty

Mẫu decal Tết xuân Tân Sửu 2021 tạo nên một không gian Tết Việt để chào đón năm mới trong tâm trạng phần khởi, báo hiệu một năm mới thật nhiều may mắn.

Decal trang trí tết cho văn phòng theo con giáp từng năm với câu đối, trẻ em vui đón tết.

Mẫu decal trang trí kính đón tết đến, xuân về, tạo điểm nhấn cho các cửa kính của các tòa nhà, công ty.

Mẫu decal trang trí tết cho công ty xuân vinh hoa.

Mẫu decal trang trí tết văn phòng đồng quê.

Mẫu decal trang trí tết văn phòng trở nên sinh động và bớt nhàm chán hơn với mẫu xuân như ý.

Mẫu decal trang trí văn phòng xuân hạnh phúc tết an khang.

Mẫu decal trang trí tết cho văn phòng với cảnh làng quê Việt Nam ngày tết.

Decal trang trí tết cho công ty với mẫu rước lộc vàng ngày xuân.

Decal trang trí tết văn phòng, công ty với mẫu mua bán ngày xuân trên đường quê.

Xem thêm: Cách trang trí tết cho văn phòng

Hoàng Phương (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.