CafeLand - Trong phòng tắm, chỉ với một thay đổi nhỏ cũng sẽ tạo ra tác động rất lớn nên để nâng cấp, bạn chỉ cẩn thay đổi hay bổ sung thêm bồn rửa mặt. Dưới đây là một số mẫu thiết kế bồn rửa đẹp lung linh cho phòng tắm bạn có thể tham khảo.

Chậu rửa hình chữ nhật nhỏ gọn trong không gian hiện đại, ấm áp của phòng tắm.

Phòng tắm đương đại nổi bật với chậu rửa nghệ thuật.

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của Nhật Bản, phòng tắm này được trang bị bồn rửa bằng tre kết hợp cùng ánh sáng giúp căn phòng đậm chất nghệ thuật.

Một bồn rửa có một thiết kế tinh thể bạc hoàn hảo cho những người thích kim loại.

Combo màu đen và trắng luôn là đem lại hiệu quả cao để tạo nên sự trang trọng. Trên nền màu đen của tường và sàn, chậu rửa nhỏ mang hình dáng bông hoa uốn lượn màu trắng sạch sẽ đem lại sự hoàn hảo cho thiết kế này.
 

Hay không gian ấm áp mộc mạc với bồn rửa bằng đá tự nhiên.

Một bồn rửa tạo thành đồng tạo ra sự kết hợp hoàn hảo với những bức tường màu xanh.

Phòng tắm sang trọng với đá cẩm thạch.

Thiết kế hình khối là một trong những cách được ưa dùng cho một phòng tắm hiện đại. Nó có đặc trưng bắt mắt là các đường nét, góc cạnh, màu sắc tương phản và chất liệu.

Những mẫu bồn rửa ấn tượng và bắt mắt trong phòng tắm.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.