CafeLand - Không khí trong lành sẽ tràn vào ngôi nhà của bạn bằng việc bố trí những chậu cây xanh nhỏ xinh trong nhà.

Hãy thử kết hợp nhiều loại cây trong những chiếc chậu mini, bạn sẽ cảm nhận được sự bất ngờ thú vị.

Ngay chính kiểu dáng của những chiếc chậu thủy tinh cũng có giá trị thẩm mỹ, bạn nên chọn những chiếc chậu phù hợp với loại cây mình có ý định trồng.

Những chiếc chậu thủy tinh dễ thương với nhiều loại kích cỡ được sắp đặt gần nhau, làm phong phú về kiểu dáng

Những chiếc chậu thủy tinh treo lên cao là một ý tưởng tiết kiệm không gian tối đa. Hãy thử treo một chuỗi chậu thủy tinh với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau trên bàn ăn, bàn làm việc hoặc trên cửa sổ, bạn sẽ cảm thấy được thư giãn rất nhiều khi nhìn thấy chúng.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.