Tận dụng những đồ vật cũ để tạo nên những công trình nước trong vườn vừa đẹp mắt vừa tiện lợi lại góp phần giải quyết bài toán phong thủy
Chiếc thùng chứa rượu

Mang nước về vườn, mang lộc vào nhà

Một chiếc thùng chứa rượu cũng làm nên một hồ hoa súng

Một chiếc thùng chứa rượu cũ kỹ nếu được sửa sang lại để chứa nước và thả vào đó một vài cây hoa súng và bèo tây là ta đã có được một chiếc ao nho nhỏ. Thêm một vài con cá vàng sẽ làm tăng phần sinh động cho tác phẩm độc đáo này.

Đài phun nước bằng cối xay

Mang nước về vườn, mang lộc vào nhà

Tác phẩm độc đáo bằng cối xay

Chắc không còn nhiều người nhớ đến tảng đá hình tròn với những chiếc rãnh này. Đó chính là thớt dưới của chiếc cối xay mà các cụ ngày xưa vẫn dùng. Nay nhờ có sự phát triển của công nghệ hiện đại mà nó trở thành đồ bỏ đi và ta có thể tái sử dụng nó vào một công dụng khác: làm nền cho đài phun nước! Và hiệu quả có thể thấy rõ.

Chiếc ao nổi

Mang nước về vườn, mang lộc vào nhà

Chiếc ao di động đẹp mắt

Chỉ với một chiếc khung cửa và một tấm vải địa kỹ thuật có tính năng chống thấm là bạn đã có một chiếc ao di động đẹp mắt. Và điều quan trọng là bạn có thể sắp xếp nó bất cứ đâu bạn muốn.

Đa tác dụng

Mang nước về vườn, mang lộc vào nhà

Những tiếng róc rách do nước tạo nên sẽ góp phần làm tăng độ lãng mạn của khu vườn

Một chiếc đài phun nước mộc mạc nhưng không kém phần quyến rũ. Những tiếng róc rách do nước tạo nên sẽ góp phần làm tăng độ lãng mạn của khu vườn.

Mọi lúc, mọi nơi

Mang nước về vườn, mang lộc vào nhà

Chiếc vườn nhỏ tạo cảm giác thư thái

Chiếc vườn thủy sinh mini này thật là tiện lợi. Bạn có thể mang nó theo mình vào trong nhà, lên ban công hay ra ngoài vườn tùy thích. Ở bất kỳ đâu thì nó vẫn mang một dáng vẻ điệu đà dễ mến.

Theo aFamily
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.