CafeLand - Nhà hát Opera tại Hàng Châu, Trung Quốc là địa điểm thu hút du khách do kiến trúc sư Henning Larsen thiết kế như một tảng băng lung linh, huyền ảo về đêm.

Địa điểm biểu diễn này nằm bên bờ hồ ở Hàng Châu, Trung Quốc, có khán phòng chứa 1.400 chỗ và một trung tâm triển lãm. Henning Larsen đã hoàn thành tòa nhà này vào tháng 5 và công trình hiện đang mở cửa cho công chúng.

Mặt tiền màu trắng của nhà hát được nhấn mạnh bằng các cửa sổ hình học, được thiết kế để tạo ra một mô hình như khối băng bị nứt trên mặt hồ.

Nhà hát gồm hai khối công trình màu trắng, có thiết kế dạng mái dốc tạo thành tổng thể một tòa opera rộng lớn.

Du khách có thể đi bộ lên mái nhà để nhìn ra hồ nước bên cạnh.

Mặt hồ phía Tây thành phố phản chiếu trọn vẹn nhà hát opera, tạo nên các ảo ảnh quang học cực kỳ lạ mắt, ngộ nghĩnh.

Nhà hát Opera Yuhang được thiết kế với sự hợp tác của Viện Thiết kế Kiến trúc & Xây dựng Hàng Châu và Buro Happold. Hai công ty Bassinet Turquin Paysage và AECOM lại đảm nhiệm phần thiết kế cảnh quan.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.