Ngôi sao Anh quốc và người tình, cầu thủ criket Australia Shane Warne đã bỏ ra 9,6 triệu USD để mua lâu đài cổ ở Anh làm tổ ấm.

Lâu đài có tên Donnington Hall, được xây dựng từ thế kỷ 17, nằm trên diện tích rộng gần 75 hecta. Ngôi nhà có 5 phòng ngủ, bốn ngôi nhà tranh xung quanh và hai căn nhà tranh cho người làm, một nhà thờ nhỏ, chuồng ngựa, bãi cỏ, vườn, sân tennis và một cái hồ.


Liz Hurley và Shane đã đính hôn được một năm nhưng chưa ấn định ngày cưới. Chuyện tình của họ bắt đầu năm 2010 và tạo thành scandal bởi lúc đó cả hai vẫn là người có gia đình.


Theo P.L (Xzone)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.