CafeLand - Bằng lối thiết kế độc đáo, Phòng hòa nhạc & hội nghị Uppsala khiến nhiều tín đồ kiến trúc ngả mũ thán phục.

Được biết, Phòng hòa nhạc & hội nghị Uppsala nằm tại Uppsala, Thụy Điển, do kiến trúc sư Henning Larsen trực tiếp thiết kế, trên quy mô diện tích 14.600m2.

Nhìn một cách hình dung hóa, tòa nhà mang diện mạo kiểu như chắp vá, tơi tả, nhờ cách thiết kế độc lạ không theo một nguyên tắc nhất định nào cả.

Còn đây là quang cảnh trung tâm sân khấu hòa nhạc với lối thiết kế hai tầng, hệ thống ghế ngồi được bọc bộ da màu đỏ bắt mắt.

Hệ thống kết nối các tầng chủ yếu vận hành qua thang máy và thang cuốn.

Còn đây là khu vực quầy bar giải trí, giải khát, phục vụ cho các du khách, khán giả đến trung tâm.

Hệ thống mặt sàn đỏ cũng đối lập với các bức tường ốp màu trắng xám mới lạ.

Còn đây là một khu vực phòng hội nghị, tổ chức sự kiện trực thuộc Uppsala.

Mặt ngoài công trình gây ấn tượng nhờ các mảng ốp kim loại có thiết kế lồi lõm ở các góc cạnh, không theo nguyên tắc nào, trông công trình như đang được chắp vá.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.