Là một MC đầy năng động, lịch lãm trên sân khấu, ngoài đời MC Quốc Bình vẫn giữ nguyên phong cách đó, gần gũi và hòa đồng. Đến thăm nhà của MC Quốc Bình sẽ dễ dàng cảm nhận được không gian rộng rãi và yên tĩnh của cả gia đình anh.

Quốc Bình cho biết vì tính chất công việc nên anh thường đi suốt, khi ở nhà thì đọc sách và lên mạng đọc tin tức. Bình là con út, các anh chị đều có gia đình và ở phòng riêng  nên ngôi nhà luôn yên tĩnh, nhưng vẫn ấm áp.


Phòng  ngủ của Bình đơn giản lưu giữ nhiều quà kỷ niệm. Chiếc kệ trong phòng ngủ với rất nhiều hình bướm, hình áo dài... tất cả đều là quà tặng của khách hàng mà Bình từng làm MC cho chương trình của họ. Phòng khách rộng rãi và thoáng đãng. Chiếc tủ kệ lớn sát tường là điểm nhấn cho phòng khách.


Cả gia đình của Quốc Bình đều yêu thích hoa cảnh, cá cảnh... nên có một sân vườn dành trồng hoa và một góc trong phòng khách dành để hồ cá. Bình vẫn thường phụ mẹ tưới sân vườn, chăm sóc hồ cá... Gian bếp rộng và hiện đại nhưng Bình chỉ biết... ăn thôi chứ ít khi phải vào bếp.

 
 Không gian yên tĩnh của MC Quốc Bình

Phòng khách nhìn từ gian bếp


 Không gian yên tĩnh của MC Quốc Bình

  Quốc Bình thường phụ mẹ tưới cây


   Không gian yên tĩnh của MC Quốc Bình
Kệ sách trong phòng ngủ


   Không gian yên tĩnh của MC Quốc Bình
Gian bếp của gia đình - Ảnh: Khương Duy

Theo Thanh Niên
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.